Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 208
Năm 2019 : 2.898
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS XUÂN SƠN VÀ THCS NHÂN SƠN

Ngày 6/2/2018, Nhân dịp Mừng Đảng, mừng Xuân 2018, được sự quan tâm, chỉ đạo của chi ủy chi bộ trường THCS Xuân Sơn và trường THCS Nhân Sơn, tổ chưc Công đoàn hai trường đã tổ chức buổi giao lưu để trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm hoạt động các tổ chức đoàn thể và hoạt động văn nghệ thể thao

GIAO LƯU CÔNG ĐOÀN THCS XUÂN SƠN VÀ THCS NHÂN SƠN

NHÂN DỊP MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2018

 

Tình Xuân - Nhân như non với nước

Nghĩa Nhân- Xuân như bí với bầu

Hôm nay gặp gỡ cùng nhau

Hân hoan câu hát, tiếng chào đôi bên.

Giúp nhau hiểu biết nhiều thêm

Sẻ chia, trao đổi chuyên môn tận tình.

Thể thao thi đấu hết mình

Câu ca, khúc hát ân tình trao nhau

Bát cơm, chén nước vơi đầy

Nghĩa Xuân- Nhân vẫn trước sau vẹn tròn!

Hai nhà trường, hai tổ chức Công đoàn THCS Xuân Sơn và THCS Nhân Sơn đã kết thân, gắn bó không biết đã bao nhiêu năm. Cả hai tổ chức đã chia sẻ cùng nhau những bài học kinh nghiệm về chuyên môn, về nghiệp vụ công tác Công đoàn, công tác Đội và những hoạt động xã hội khác.

Và nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân 2018,được sự quan tâm của chi ủy hai trường, chiều ngày 6 tháng 2 năm 2018, hai Công đoàn tổ chức buổi giao lưu vui vẻ, thân mật.

                                  

Trong buổi giao lưu, mỗi đoàn viên  được  hái những  “bông hoa” tươi thắm, được  dành tặng nhau những tiếng hát, bài thơ, những câu chuyện cười, và một chút kiến thức về Pháp luật, về tổ chức Công đoàn…

(Trao đổi, chia sẻ)

(Đại diện Công đoàn, BCHCĐ hai trường trao và nhận quà)

Đặc biệt qua thi đấu bóng chuyền, bóng bàn, hai công đoàn lại học được từ nhau những chiến thuật, những cách đánh hiệu quả.

Có được những buổi giao lưu thân mật, ý nghĩa như thế này là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Chi ủy, BGH hai nhà trường, đặc biệt là hai đồng chí Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ: Nguyễn Kim Lương và Lê Văn Minh.

Kết thúc buổi giao lưu trong tiết trời giá lạnh, nhưng đoàn viên nào cũng thấy lòng mình ấm áp biết bao. Ai nấy đều lưu luyến, không muốn rời tay. Cả hai tổ chức công đoàn mong muốn, hi vọng tình cảm hai Công đoàn, hai nhà trường sẽ ngày càng được gắn bó, thân thiết hơn. BCH hai tổ chức Công đoàn chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo đặc biệt sâu sát của chi ủy hai nhà trường.

                                                                            Xuân Sơn, ngày 6 tháng 2 năm 2018.

                                                                           BCH Công đoàn THCS Xuân Sơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip